A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP VÀ NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH CỦA TRƯỜNG TH GIÁP LAI NĂM HỌC 2017-2018

Hội thi viết chữ đẹp và ngày Hội đọc sách năm học 2017-2018

Hội thi viết chữ đẹp và ngày Hội đọc sách năm học 2017-2018

Căn cứ văn bản số 11/SGD&ĐT-GDTH ngày 05/02/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch tổ chức ngày Hội viết chữ đẹp và ngày Hội đọc sách học sinh tiểu học tỉnh Phú Thọ năm học 2017-2018;

Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của trường Tiểu học Giáp Lai.

Hôm nay ngày 16/3/2018 trường Tiểu học Giáp Lai tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2017-2018. Ngày hội đọc sách nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu “ Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả của thế hệ đọc tương lai”.

Tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

Tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ thư viện, duy trì và đảm bảo chất lượng hoạt động của thư viện trong nhà trường. Ngày hội đọc sách tổ chức, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để giúp cho học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động thổ chức ngày hội đọc sách:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan